Trao thưởng cho sinh viên đạt giải Olympic Toán 2014

30-11-2021 Hồ Diên Lợi

Ngày 20/6/2014, Khoa Khoa học cơ bản tổ chức buổi lễ trao thưởng cho những sinh viên đạt giải cao trong kì thi Olympic Toán toàn quốc lần thứ XXII diễn ra tại Quảng Ngãi. Đây là lần thứ hai Trường Cao đẳng Công thương cử đội tuyển tham gia kì thi trên. Với sự nỗ lực của thầy và trò, đội tuyển đã đạt hai giải trong kì thi lần này: 1 Giải ba môn Giải tích của sinh viên Huỳnh Nhật Thanh lớp Công nghệ Thông tin 36D và 1 giải khuyến khích môn Đại số của sinh viên Nguyễn Thị Thủy Ngân lớp kế toán 36D.

Với tấm gương vượt khó học giỏi của Huỳnh Nhật Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định trao phần thưởng là một máy tính laptop (trị giá 6 triệu đồng) cho bạn. Chúc các bạn sinh viên nhiều sức khỏe và học tập tốt!

Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho hai sinh viên đạt giải