HỘI THẢO LIÊN KHOA LẦN THỨ 4

15-06-2022 Thanh Hà

Ngày 10 tháng 6, Khoa Lý luận chính trị, khoa Giáo dục – Thể chất Quốc phòng và khoa Khoa học Cơ bản đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy các môn đại cương tại trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM“. Đây là Hội thảo liên khoa thường niên với tinh thần nâng cao chất lượng giảng dạy, kết nối giảng viên và nâng cao tinh thần đoàn kết trong ba khoa.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của thầy Bùi Mạnh Tuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Tấn Thắng – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; thầy Trần Minh Nhựt – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cùng toàn thể thầy cô trong liên khoa.

Thầy Trần Văn Chuyền – Bí thư chi bộ Khoa Học Cơ Bản đọc lời khai mạc

Có tất cả 18 bài tham luận được gửi tới tham gia chương trình và Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài để báo cáo, với các tiêu đề như sau:

1 – Cụ thể hóa phương pháp dạy học tích cực bằng hoạt động trải nghiệm trong học phần Kỹ năng mềm (Tg. Hồ Thị Thủy)

2. Khảo sát sự hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo môn Kỹ năng mềm tại trường CĐ Công Thương Tp. HCM (Tg. Nguyễn Thị Lê)

3. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh tại trường CĐ Công Thương Tp. HCM (Tg. Nguyễn Trung Lục)

4. Một số giải pháp nâng cao tính thực tiễn vào giảng dạy môn Giáo dục chính trị tại trường CĐ Công Thương Tp. HCM (Tg. Nguyễn Xuân Lưu, Trần Thị Lan)

5. Đẩy mạnh tuyển sinh trực tuyến tại trường CĐ Công Thương Tp. HCM (Tg. Trịnh Thị Thanh)

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích từ quý thầy cô tham dự giúp các bài tham luận có những giải pháp cụ thể và sáng rõ hơn. Hội nghị cũng đã nhận được những chia sẻ quý giá từ Quý khách mời giúp thầy cô hiểu thêm về quan điểm, tầm nhìn và cùng nhau đoàn kết nỗ lực vì một Cao đẳng Công Thương Tp.HCM tự hào và phát triển

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo