TOP 20 & TOP 6 CUỘC THI HÙNG BIỆN LẦN 2

14-06-2023 Thanh Hà
🌼🌼🌼 DANH SÁCH THÍ SINH LỌT TOP 20 CUỘC THI HÙNG BIỆN VÀ TOP 6 THÍ SINH XUẤT SẮC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI
✅ Khởi tranh từ ngày 05/04/2023, cuộc thi Hùng biện “Sinh viên Công thương tự hào tiến bước” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên nhà trường tham gia dự thi. Với 177 bạn sinh viên đăng ký dự thi, BTC đã lựa chọn ra 20 bạn có bài thi xuất sắc nhất và từ đó chọn lựa 6 bạn vào vòng chung kết.
👉👉 Vòng Chung kết sẽ diễn ra ngày 18/06/2023. Mỗi thí sinh sẽ thực hiện hai nội dung thi: Hùng biện cá nhân và Tranh biện đồng đội.
🎉🎉 Xin chúc mừng Top 20 của cuộc thi. Chúc mừng Top 6 vào vòng Chung kết. Chúc các thí sinh dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, ý tưởng để hoàn thiện bài dự thi của mình và giành những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi.
———
#CaodangCongthuongHCM #HITU #HITC